Những điều nên biết khi bắt đầu học spa?

Trong những năm gần đây, các bạn trẻ nhận ra rằng Đại Học không phải là con đường duy nhất để bước vào đời, tạo lập một tương lai tươi sáng, ổn định. Vì thế rất nhiều bạn đã lựa chọn con đường học nghề, trong đó nghề Spa là một trong những nghề hot, luôn đòi hỏi nhu cầu nhân lực cao và mang lại mức thu nhập “khủng”. Có nên học nghề spa không? Làm thế nào để trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp? Học phí để học nghề spa có đắt không?... là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

Có nên học spa?

Thực tế đã chứng minh rằng, nếu không có đủ năng lực và khả năng tài chính hãy lựa chọn con đường học nghề bởi đó là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công và sống tốt trong tương lai. Thực tế, trong cuộc sống các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều cử nhân phải làm trái nghề. Vì không tìm được tìm việc làm đúng chuyên môn trong khi, các ngành học nghề lại thực tế hơn với nhiều cơ hội việc làm hơn.

Những điều nên biết khi bắt đầu học spa?

Học nghề spa được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi

Hiện nay, đã có rất nhiều bạn trẻ, tấm gương sáng thành công bằng con đường học nghề. Trong đó, nghề spa được xem là một nghề “hot”, mở ra nhiều cơ hội việc làm với nguồn thu nhập tốt và ổn định. Nhất là các bạn nữ vì thời gian đào tạo ngắn, môi trường làm việc nhẹ nhàng, sang trọng và hiện đại. Hơn thế nữa, mức lương của nhân viên spa khởi điểm không thua kém các ngành được đào tạo Đại Học. Hơn thế nữa, ngành này có mang đến nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, để quá trình học diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, học xong thành thạo nghề thì trước hết các bạn phải lựa chọn nơi học nghề spa uy tín, chất lượng. Ngoài ra, cân nhắc xem giá trình học, học phí, thời gian học… liệu có phù hợp với mình hay không trước khi quyết định theo học. Chỉ khi có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và tinh thần chủ động, các bạn mới có thể học nghề spa với kết quả tốt và dấn thân vào nghề thuận lợi, suôn sẻ.

Học spa có khó không?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ ai có ý định học nghề spa nghĩ tới. Mặc dù nghề Spa có tiềm năng phát triển rất tốt với nhiều cơ hội việc làm mở ra nhưng các bạn cũng phải có sự chuẩn bị trước để có thể lựa chọn đơn vị đào tạo chính quy, chuyên nghiệp cùng lộ trình, giáo trình học nghề phù hợp nhất với bản thân. Nếu lựa chọn sai, học xong không thành thạo nghề, không mang lại hiệu quả thì rất có thể bạn sẽ phải học lại rất tốn thời gian và tiền bạc. Để có thể tốt nghiệp nghề Spa với chuyên môn tốt, tốn ít thời gian và chi phí, dễ tìm được việc làm thì các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người đi trước đã từng học nghề để lựa chọn địa chỉ học nghề chuyên nghiệp, hiệu quả.

Học nghề spa có khó không?

Saho Beauty Academy – Địa chỉ dạy nghề spa uy tín, chất lượng

Bạn sẽ phục vụ ai khi theo nghề spa?

Nghề spa cũng đòi hỏi nhiều chuyên môn từ chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, chăm sóc da chuyên sâu cho đến các dịch vụ massage chân, massage toàn thân, massage mặt,… Vì thế các bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình sẽ phục vụ là ai rồi mới quyết định chương trình học chuyên viên spa là gì nhé. Vì đây là một trong những yếu tố rất cần thiết mang đến sự hứng thú trong nghề nghiệp sau này.

Nếu bạn chỉ định phục vụ cho khách nữ thì bạn nên học trọng tâm vào chương trình chăm sóc da, dưỡng thể. Còn nếu phục vụ cả khách nữ và nam thì bạn phải học thêm các khóa về massage cơ thể. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn từ đầu là học để phục vụ khách hàng bình dân hay khách hàng cao cấp để biết nên lựa chọn chương trình học mang tính chuyên sâu đến mức nào.

Học nghề spa có tốn nhiều tiền không?

Việc chuẩn bị tài chính để lo cho học phí khóa học cũng là vấn đề quan trọng và thiết thực. Nếu tài chính không phải là vấn đề thì các bạn hãy mạnh dạn học ở trung tâm dạy nghề spa có uy tín lớn. Tại nơi đào tạo như vậy, bạn sẽ được học chuyên nghiệp và hiệu quả. Mặc dù học phí hơi cao nhưng chứng chỉ bạn có được sau khóa học sẽ có thêm uy tín để dễ dàng xin việc làm sau này. Nếu bạn có điều kiện kinh tế eo hẹp thì tốt nhất hãy chọn con đường vừa học vừa làm spa. Hoặc học nghề đào tạo từ đầu ở những trung tâm Spa với gói học phí đóng từng tháng.

Học nghề spa hết bao nhiêu tiền?

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp, được đào tạo chính quy tại nước ngoài

Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của các bạn trẻ đam mê, mong muốn theo học nghề spa. Học viện SAHO Beauty Academy được thành lập với những khóa học spa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những học viên theo học nghề spa.

Ngoài ra, với chương trình học chú trọng thực hành trên mẫu thật hơn là lý thuyết, 100% các bạn học spa sau khi tốt nghiệp đều thành thạo nghề, dễ dàng xin việc làm tại những thẩm mỹ viện, spa lớn trên toàn quốc với mức thu nhập tốt và ổn định. Không chỉ vậy với những bạn lựa chọn học chuyên sâu dễ dàng trở thành những chuyên gia hàng đầu được săn đón với mức thu nhập khủng.

Từ khóa: những điều nên biết khi bắt đầu học spa | những điều nên biết khi học nghề spa | có nên học spa | học spa có khó không |