Ký gửi nhà đất là gì? những lợi ích khi ký gửi nhà đất

Dịch vụ ký gửi nhà đất là cầu nối thiết thực giúp các hoạt động mua – bán bất động sản được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng hơn. Trong vài năm trở lại đây, phương thức này ngày càng được biết đến rộng rãi và ưu tiên lựa chọn bởi khách hàng, nhà đầu tư. Vậy, đây có phải là những giao dịch đáng tin cậy? Đâu là đơn vị nhận ký gửi xứng đáng để bạn trao niềm tin? Hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi này trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là gì?

Là thị trường trẻ, năng động với các giao dịch mua bán bất động sản luôn nhộn nhịp. Khái niệm về ký gửi nhà đất đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng dịch vụ này một cách triệt để, mang lại lợi ích trong mỗi giao dịch. Do đó, để hiểu về mua bán ký gửi nhà đất, hãy bắt đầu tìm hiểu từ khái niệm của chúng.

Theo đó, ký gửi nhà đất là hình thức mua bán, cho thuê nhà đất được diễn ra với sự có mặt của 3 bên, bao gồm: chủ sở hữu, khách hàng và đơn vị trung gian. Trong đó, chủ sở hữu sẽ không làm việc trực tiếp với khách hàng mà ủy quyền lại cho đơn vị trung gian chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ giao dịch. Sau khi giao dịch mua – bán đất thành công, người bán sẽ nhận lại số tiền bán hoặc cho thuê bất động sản. Đồng thời họ cũng có trách nhiệm phải trả thù lao (hay còn gọi là hoa hồng) cho đơn vị trung gian theo mức thỏa thuận trước đó. 

Hiện nay, các hoạt động giao dịch ký gửi nhà đất đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, có hợp đồng - biên bản rõ ràng. Trong đó nêu ra chi tiết các điều khoản về phương thức, mức giá giao dịch. Bên trung gian nhận ký gửi sẽ thực hiện quyền định giá bất động sản. Thậm chí, họ hoàn toàn có thể bán và hưởng chênh lệch số tiền đã thống nhất với chủ sở hữu, miễn sao khi trao gửi lại số tiền bán nhà đất đúng với số tiền mà chủ sở hữu đã yêu cầu.

Như vậy, có thể thấy rõ, dịch vụ ký gửi nhà đất là hình thức chuyển nhượng hợp pháp, được quy định và công nhận rõ ràng tại Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. Do đó, khách hàng cũng như các nhà đầu tư hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm với phương thức giao dịch này.

dịch vụ ký gửi nhà đất

Những lợi ích tuyệt vời khi ký gửi nhà đất là gì?

Trong quá khứ, người ta thường thực hiện các giao dịch bất động sản không công chứng hoặc trực tiếp mua bán mà không có sự xuất hiện của bên thứ 3. Tuy nhiên, ngày nay, cách thức giao dịch này đang ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là với những giao dịch không có công chứng. Việc người mua gặp phải tình trạng lừa đảo, hay lừa cọc,.... xảy ra rất phổ biến và trở thành nỗi ám ảnh với không ít nhiều nhà đầu tư. Vì việc, lựa chọn ký gửi nhà đất được xem là phương thức uy tín, an toàn cho các giao dịch bất động sản.

Chúng mang lại hàng loạt các lợi ích tuyệt vời:

Mua bán – ký gửi nhà đất nhanh chóng

Các dịch vụ ký gửi bán nhà hay ký gửi bán đất giúp bất động sản của khách hàng nhanh chóng được bán hoặc cho thuê đi một cách nhanh chóng. Bởi các đơn vị trung gian vốn là những dịch vụ có nền tảng/mạng lưới về bất động sản rộng rãi.

Thay vì phải tìm mọi cách để rao bán mảnh đất hay căn hộ của mình một cách vô vọng. Giờ đây, với dịch vụ ký gửi bất động sản, mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các công ty ký gửi sẽ phân phối nhà đất tới đúng nhóm đối tượng đang có nhu cầu tìm mua/thuê nhà đất. Từ đó, nhanh chóng thúc đẩy quá trình giao dịch, giúp bên bán không phải chờ đợi quá lâu và bên mua không mất thời gian tìm kiếm nhà đất.

Dịch vụ hợp pháp, pháp lý rõ ràng

Việc sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất được đánh giá rất cao bởi độ tiện lợi, dễ dàng. Bởi bên thứ 3 này sẽ giúp chủ sở hữu nhà đất hoàn thiện các thủ tục pháp lý từ A – Z, đúng quy trình pháp luật. Đây là điều kiện vô cùng quan trọng để việc mua bán – ký gửi nhà, đất được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi.

Ký gửi an toàn, bảo mật thông tin

Cuối cùng, tính an toàn và đảm bảo của các dịch vụ này luôn được đề cao tối đa. Với những đơn vị trung gian ký gửi bất động sản uy tín, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi đất đai gửi đi bán và chỉ chớ tới thời điểm để thu tiền về. Đặc biệt, mọi giao dịch với thông tin cá nhân luôn được giữ kín tuyệt đối. Từ đó mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nhà đầu tư bất động sản.

địa chỉ ký gửi nhà đất

Những lưu ý ký gửi nhà đất theo quy định mới nhất hiện nay

Với hàng loạt những lợi ích được đề cập trên. Rõ ràng, dịch vụ ký gửi nhà đất là phương thức ưu Việt nhà đầu tư cũng như các khách hàng thực hiện mua bán bất động sản. Tuy nhiên, giữa một thị trường luôn không ngừng biến động, các giao dịch nhà đất cần được thực hiện một cách cẩn trọng, có cơ sở rõ ràng. Và đó là lý do bạn nên lưu ý những thông tin sau khi tìm đến các công ty ký gửi nhà đất.

Kiểm tra kỹ hợp đồng ký gửi nhà đất

Một đơn vị ký gửi nhà đất uy tín bao giờ cũng có đầy đủ hợp đồng khi thực hiện giao dịch bất động sản dù lớn hay nhỏ. Do đó, trước khi quyết định ký gửi nhà đất, bạn nhất thiết cần phải kiểm tra và đọc hiểu kỹ về hợp đồng. Tốt nhất chỉ đặt bút ký gửi khi bạn đã nắm và thông suốt về mọi điều khoản. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng mẫu hợp đồng ký gửi được soạn theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu chấp thuận thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng ký gửi, đại diện 2 bên sẽ tiến hành ký và ghi rõ họ tên. Kết thúc hợp đồng giao dịch, mỗi bên sẽ giữ 01 bản hợp đồng này.

Tìm hiểu kỹ về chi phí ký gửi nhà đất hiện hành

Hiện nay, chưa có quy định cụ thể về phí giao dịch trong các hợp đồng ký gửi nhà đất. Thông thường, mỗi đơn vị nhận ký gửi nhà đất sẽ đưa ra một mức chi phí khác nhau. Do đó, để tối ưu về lợi nhuận, khách hàng cần là người chủ động tìm hiểu thông tin này. Hãy về tham khảo mức giá chi phí dịch vụ và tiền hoa hồng của nhiều nhà môi giới để tìm ra một đơn vị tốt nhất. Tất nhiên, mức chi phí luôn cần đặt song hành cùng độ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn khi giao dịch bất động sản.

Đồng thời, trong quá trình thực hiện hợp đồng ký gửi nhà đất, khách hàng cần nắm rõ về các điều khoản về chi phí và phí hoa hồng. Cẩn thận trong quá trình này sẽ giúp bạn loại bỏ các rủi ro hoặc chịu phí lớn trong các giao dịch.

Lựa chọn đơn vị môi giới ký gửi bất động sản uy tín

Các địa chỉ ký gửi nhà đất hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Họ xuất hiện tại mọi tỉnh thành và luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy để bạn lựa chọn hợp tác. Việc lựa chọn một dịch vụ nhận ký gửi uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi chúng sẽ đảm bảo hàng loạt các yếu tố để giao dịch bất động sản diễn ra suôn sẻ:

- Thực hiện đúng các thỏa thuận trong hợp đồng mua bán nhà đất đưa ra. Bao gồm: thời gian mua bán, giá trị giao dịch bất động sản, mức phí dịch vụ (hoa hồng),....

- Các giao dịch tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

công ty ký gửi nhà đất

Công ty ký gửi nhà đất nào uy tín hiện nay?

Nhu cầu ký gửi nhà đất gia tăng theo từng ngày. Trong đó, mọi khách hàng đều mong muốn có thể tìm được một đơn vị ký gửi bất động sản đáng tin cậy. Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần Cửu Long® đã ra đời và phát triển nhằm đóng vai trò trung gian uy tín trong mọi giao dịch mua bán nhà đất.

Với hơn hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề ký gửi nhà đất, Cửu Long đã thực hiện hơn 2.375 giao dịch lớn nhỏ, giải quyết nhu cầu bán nhanh, bán được giá, bán an toàn về nhà đất cho hàng nghìn khách hàng. Dịch vụ ký gửi tại đây luôn nhận được đánh giá rất cao từ những người đã từng làm việc. Với phương châm mang tới “Hiệu quả - An toàn - Uy tín - Chi phí thấp", các giá trị cốt lõi, lợi ích của khách hàng luôn được Cửu Long đặt lên hàng đầu.

Chính sách dịch vụ với hoa hồng thấp có tính cạnh tranh cao cùng các hỗ trợ về thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất là ưu điểm vượt trội tại đây. Khách hàng khi tới với ký gửi bất động sản Cửu Long chắc chắn sẽ hài lòng về phương thức hoạt động cũng như mức giá hợp lý.

Đặc biệt, mọi giao dịch tại đây đều được giữ kín hoàn toàn, không có hiện tượng làm lộ data của khách hàng. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hợp tác mà không phải tiếp những cuộc gọi vô bổ.

Dịch vụ ký gửi nhà đất là cầu nối an toàn, thông minh cho các giao dịch bất động sản. Đồng thời đây cũng là phương thức lý tưởng để khách hàng thực hiện các mua bán nhà đất mà không cần mất quá nhiều công sức hay chờ đợi quá lâu. Vậy thì, để được hỗ trợ ký gửi tốt nhất hãy liên hệ với Cửu Long để được hỗ trợ tư vấn sớm!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Q.Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 29 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Địa chỉ: 238 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Địa chỉ: 123 Linh Trung, Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM

Địa chỉ: 13 Đường Số 5, An Lạc, Quận Bình Tân, TP HCM

Địa chỉ: 22 Trịnh Văn Cấn, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ: 279 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TP HCM

Địa chỉ: 255 Hà Tôn Quyền, Phường 6, Quận 11, TP HCM

Địa chỉ: 10 Đường TL19, Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ký gửi nhà đất | ký gửi nhà đất là gì | nhận ký gửi nhà đất | mua bán ký gửi nhà đất |