Học điêu khắc chân mày có thật sự khó như bạn nghĩ?

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thoa son, đánh phấn không có gì là khó khăn, nhưng không phải ai cũng vẽ và tán đều chân mày được như ý. Vẽ chân mày cũng như thời tiết của ông trời, khi nắng, khi mưa, khi âm u. Vẽ chân mày cũng thế khi đẹp, khi đậm khi nhạt, bên cao bên thấp, đủ các hình thái. Hơn nữa còn mất rất nhiều thời gian, để khắc phục tình trạng này chị em phụ nữ thường tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ để sở hữu cho mình một cặp chân mày vừa ý nhất, nhưng phun xăm thẩm mỹ cũng có những hạn chế như nhìn cặp chân mày không được tự nhiên, để khắc phục nhược điểm này thì chị em phụ nữ thường chọn kỹ thuật điêu khắc chân mày để tạo cho mình những từng sợi lông mày nhìn chân thật nhất.

học điêu khắc chân mày

Trong những năm gần đây trào lưu điêu khắc chân mày đã khiến cho những người không bao giờ nghĩ mình sẽ có những tác động trên khuôn mặt nhưng đã trở thành các vị khách hàng của các spa làm đẹp. Những vị khách này thường là những người đã có vẻ đẹp tự nhiên và sang chảnh, nhưng trước cái vẻ đẹp tự nhiên và vô cùng quyến rũ của cặp chân mày được điêu khắc đã khiến họ không thể cưỡng lại, đây là một kỹ thuật mới nhất hiện nay đang được các spa, thẩm mỹ viện áp dụng để làm đẹp cho các vị khách khó tính nhất.

Lượng khách điêu khắc chân mày tăng vọt nhưng những người biết kỹ thuật mới Microblading lại quá ít, khiến giá dịch vụ tăng cao, đây là cơ hội rất tốt cho những người muốn theo học điêu khắc chân mày.

Nghề thẩm mỹ quả thực đây là nghề “hái ra tiền” đặc biệt là nghề điêu khắc chân mày, vì đây là một kỹ thuật mới nên có rất ít người làm được. Nhu cầu điêu khắc chân mày của cả nam và nữ tăng nhanh trong thời gian qua, do đó các cơ sở làm đẹp đang rất cần những người thợ có kiến thức và tay nghề giỏi. Trên thực tế tại các spa có dịch vụ điêu khắc chân mày một ngày thu phí điêu khắc hai bộ chân mày đã bằng với mức lương cả tháng của một nhân viên văn phòng. Một khi học điêu khắc chân mày ở mức độ thành thục, khéo léo bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó và nhiều hơn nữa. 

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ không gây đau đớn, trong suốt quá trình điêu khắc những chuyên gia dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và cực nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn và chuốt cong.

Điêu khắc chân mày là một bước tiến ngành thẩm mỹ, nhờ kỹ thuật cấy ghép thủ công từng sợi lông mày được dặm đều và đẹp một cách tự nhiên, không hề để lại dấu vết của thẩm mỹ, giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm của lông mày tự nhiên như lông mày thưa, mất đuôi hoặc ngắn.

Học điêu khắc chân mày có khó không?

Học điêu khắc chân mày có khó không?

Việc học điêu khắc chân mày hoàn toàn không hề khó như bạn nghĩ, nếu như bạn được đào tạo, hướng dẫn một cách bài bản và theo phương pháp logic từ những giảng viên có bề dày kinh nghiệm tại học viện SAHO Beauty Academy. Các giảng viên sẽ giảng dạy cho bạn từ những kỹ thuật thấp đến kỹ thuật cao và đặc biệt do nghề này chúng trọng tay nghề nên do đó việc thực hành nhiều lần là một yếu tố thiết yếu, trong quá trình học bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, bạn sẽ được chỉ dạy tất cả các thủ thuật để làm và chỉnh sửa, cặn kẽ từ các giảng viên có tâm khi học điêu khắc chân mày.

Nếu như bạn đã có sẵn một tố chất thiên phú là khéo tay và gu thẩm mỹ, hãy yên tâm học điêu khắc chân mày. Không phải bạn chọn nghề mà nghề đã chọn bạn rồi! Là một người có gu thẩm mỹ tốt cùng với đôi tay khéo léo thì đó là một thuận lợi cho bạn trong việc học điêu khắc chân mày. Nhưng nếu bạn không có 2 yếu tố đó thì cũng không sao, chỉ cần bạn kiên trì, cố gắng hơn người, ham học hỏi hơn người, quyết tâm hơn người, thì bấy nhiêu thiệt thòi do yếu tố trời phú sẽ chẳng là gì đối với bạn. Để có được sự khéo léo cũng như gu thẩm mỹ tốt cũng không quá khó vì những điều đó bạn có thể đạt được thông qua thực hành, học hỏi, rút kinh nghiệm, mong tiếp thu, cầu thị, sửa chữa – đặc biệt là học qua sai lầm thì học điêu khắc chân mày sẽ được nâng cao thông qua những kiến thức được chuyên gia truyền đạt.

Bạn học bằng cái tâm, nên công việc chính của bạn là hãy để tâm vào việc học nhằm đạt được mục tiêu mà mình đề ra, chỉ cần bạn làm tốt những yếu tố đó. Những vấn đề khác cứ để SAHO Academy giúp bạn giải quyết. Vì tại đây, bạn có thể theo học điêu khắc chân mày với học phí phù hợp, nếu bạn ở xa có thể giới thiệu và hỗ trợ chỗ ăn ở cho bạn, hơn nữa đội ngũ giảng viên là những người được tu nghiệp từ Thái Lan, Hàn Quốc và có cả một bề dày thâm niên kinh nghiệm. Điều đặc biệt là các bạn được cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu. Chỉ cần các bạn học song, tay nghề vững vàng, cơ hội nghề nghiệp ở đâu cũng thuộc về bạn. Có lẽ đọc đến đây những câu hỏi của các bạn đã được giải đáp một cách rất tường minh rồi.

Khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Khóa học điêu khắc chân mày hiện nay có giá từ 15 đến 30 triệu đồng tùy vào chương trình đào tạo và tùy trường dạy nghề mà có giá khác nha. Riêng trường SAHO Academy thì khóa học điêu khắc chân mày chỉ có 15 triệu đồng (đã bao gồm dụng cụ và mực, máy phun xăm cho học viên). Ngoài ra, học viên còn được tặng khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp theo công nghệ Châu Âu với công nghệ mới nhất hiện nay.

Nghề điêu khắc chân mày được đánh giá là một nghề hot hiện nay, mở ra hướng đi nghề nghiệp mới cho nhiều người. Từ khi du nhập vào Việt Nam điêu khắc chân mày ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của phái đẹp. Và ngày càng giúp con người trở nên đẹp và đẹp tự nhiên hơn nhờ kỹ thuật điêu khắc chân mày. Với sự tin tưởng của khách hàng như vậy điêu khắc chân mày được xem là một nghề có nhiều triển vọng, cơ hội việc làm, cơ hội tiền bạc cũng như danh tiếng trong nghề.

Nghề điêu khắc chân mày đối với những bạn trẻ là cơ hội mà cũng là thách thức đối với họ. Cơ hội là giúp họ khẳng định bản thân mình trước bản thân, gia đình và xã hội. Thách thức đây là một nghề cần sự kiên trì, nhẫn nại ý chí để vươn tới sự thành công. Nếu vượt qua được tất cả có khăn trong quá trình học điêu khắc chân mày, cơ hội khắc mở ra cho chính họ.

Nghề điêu khắc chân mày là nghề còn đang thiếu nguồn nhân sự với nhiều cơ sở thẩm mỹ. Nếu bạn là người giỏi trong nghề điêu khắc chân mày thì sau khi học xong, cơ hội để cho bạn lựa chọn nơi làm việc nằm trong tay bạn vì: Không phải ai cũng có thể trở thành một chuyên viên điêu khắc chân mày giỏi, có thể xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ, spa lớn hoặc tự mình mở cơ sở làm đẹp. Muốn có chỗ đứng vững chắc trong nghề đòi hỏi họ phải có một tay nghề điêu khắc chân mày chuyên nghiệp. Bạn thực sự chuyên nghiệp, cơ hội hái ra tiền, làm quản lý tại các viện thẩm mỹ hoặc làm chủ Spa của riêng mình trở thành bà chủ, ông chủ, trở thành quản lý, giám đốc. Nó thực sự nằm trong tay với sự nỗ lực ý chí và quyết tâm của bạn.

Thu nhập nghề điêu khắc chân mày bao nhiêu?

Những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp là những ngành hái ra tiền hiện nay. Bởi thế mà những thẩm mỹ viện và spa lên tiếp ra đời như nấm mọc sau mưa và làm ăn phát đạt. Cùng với đó những chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp cũng không ngừng được ưu ái và săn đón với mức thu nhập khủng được đưa ra. Điêu khắc chân mày cùng là một trong những dịch vụ hút khách nhất hiện nay. Ngành này thu hút hàng nghìn chị em tới làm đẹp mỗi ngày. Ngày nay không chỉ những phụ nữ có tuổi mới điêu khắc chân mày mà kể cả những cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng không may sở hữu cặp lông mày kém duyên cũng đến điêu khắc lại chân mày. Đứng trước nhu cầu đang ngày càng tăng lên của thị trường đòi hỏi nguồn nhân lực có tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Vì thế những chuyên viên điêu khắc chân mày không ngừng được săn đón và mời chào ở những thẩm mỹ viện và spa lớn trên toàn quốc. Trung bình mỗi chuyên viên điêu khắc chân mày sẽ có mức thu nhập khoảng 15 – 30 triệu/tháng. Đây thực sự là mức thu nhập lí tưởng và đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là mức thu nhập này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Do đó các khóa học điêu khắc chân mày đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia theo học để tạo dựng một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội đổi đời tốt nhất.

Chương trình đào tạo điêu khắc chân mày

Chương trình đào tạo điêu khắc chân mày

Chương trình đào tạo Phun Xăm/ Điêu Khắc Chân Mày tại Học viện SAHO Beauty Academy với tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, thời gian học linh động giúp học viên chủ động lựa chọn thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

 • Hướng dẫn vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy
 • Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy
 • Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy
 • Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da
 • Hướng dẫn cách phun lông mày
 • Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày
 • Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo
 • Thực hành phun trên da nhân tạo
 • Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo
 • Hướng dẫn đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật
 • Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp
 • Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm
 • Thi thực hành trên người thật.

Phun Môi

 • Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân
 • Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da
 • Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim
 • Kỹ thuật phun môi lipstick
 • Kỹ thuật đổi màu môi
 • Kỹ thuật xóa viền môi
 • Kỹ thuật ủ tê
 • Kỹ thuật xử lý môi thâm
 • Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

 • Kỹ thuật phun mí mở tròng
 • Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư
 • Thi thực hành trên người thật

Lý thuyết pha màu

 • Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong
 • Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách
 • Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu
 • Thi thực hành trên người thật
 • Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học.

Điêu khắc 3D/ Microblading

 • Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy.
 • Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy.
 • Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy.
 • Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da.
 • Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 1.
 • Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 2.
 • Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 1.
 • Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 2.
 • Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 3.
 • Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 4.
 • Hướng dẫn cách khắc sợi chân mày nam.
 • Thực hành khắc sợi nâng cao trên da nhân tạo.
 • Thi trên khuôn mặt nhân tạo.
 • Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật.
 • Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp.
 • Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm.

Lý thuyết pha màu

 • Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong.
 • Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi.
 • Thi thực hành trên người thật.
 • Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học.

Lịch học

Từ thứ 2 -> thứ 7.

Sáng: từ 9h-12h hoặc Chiều: 1h-4h

Lớp cấp tốc: học cả ngày

Cấp chứng chỉ

Học viên sau khi hoàn thành khoá học phun xăm sẽ được thi nhận được 3 chứng chỉ có giá trị:

 • Chứng chỉ tốt nghiệp "TIÊU CHUẨN" từ Trường SAHO Việt Nam.
 • Chứng chỉ nghề “CHÍNH THỨC” từ Sở Lao Động Việt Nam (Được nhà nước Việt Nam công nhận)
 • Chứng chỉ nghề “QUỐC TẾ” từ Trường SAHO Thái Lan (Áp dụng cho các Học Viên đóng lệ phí học thi tốt nghiệp nâng cao để lấy bằng cấp Quốc Tế)

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học điêu khắc chân mày

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học điêu khắc chân mày

Khi đăng ký khóa học điêu khắc chân mày tại Trường thẩm mỹ SAHO® Academy tất cả học viên sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình, những quyền lợi này học viên sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết ngay từ khi đăng ký và tất cả sẽ được nghi rõ trong "HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO" mà trung tâm ký kết với từng học viên.

 1. Do Master Celine Vo với hơn 17 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp và kèm sát từng học viên cho đến khi ra trường.
 2. Được học công nghệ Điêu Khắc Chân Mày mới nhất của Thái Lan, Được học thử MIỄN PHÍ trước khi đăng ký chính thức.
 3. Được thực hành trên người thật (Sẽ tài trợ người mẫu miễn phí) Bảo đảm học viên VỮNG TAY NGHỀ sau khóa học.
 4. Có chỗ ở Nội Trú (Gần trường, sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) miễn phí hoàn toàn cho học viên ở các tỉnh xa.
 5. Mỗi lớp trường chỉ dạy từ 5 – 7 học viên/Khóa nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trung tâm.
 6. Tặng bộ dụng cụ học điêu khắc trong quá trình học: dao khắc, mực, da giả, học viên không cần mua thêm bên ngoài.
 7. Học phí đóng 1 lần DUY NHẤT nhưng học trọn đời: nếu bạn muốn cập nhật công nghệ kỹ thuật mới trường sẽ dạy miễn phí.
 8. Cấp bằng do Tổng cục dạy nghề cấp (Có thể xin giấy phép mở tiệm) và Cấp chứng chỉ Quốc Tế để đi làm tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc,...
 9. Có lớp học Cấp tốc hoặc theo yêu cầu (học phí không tăng) như: chuẩn bị xuất cảnh, Việt kiều về nước, học theo nhóm.
 10. Tư vấn hỗ trợ việc làm với mức lương từ 15 - 30 triệu/tháng tại các Thẩm Mỹ Viện lớn tại các thành phố lớn trên cả nước.
 11. Tặng khóa QUẢN LÝ SPA & kỹ năng GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG với khách hàng cho những học viên có nhu cầu ra mở tiệm.
 12. Được giới thiệu những địa chỉ chuyên cung cấp mỹ phẩm, máy công nghệ cao, dụng cụ thẩm mỹ giá sỉ với chất lượng tốt.

Trung tâm SAHO Academy với hơn 20 kinh nghiệm năm trong nghề đào tạo thẩm mỹ đã giúp hơn 2.000 học viên tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ bao gồm: chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày. Tất cả 100% học viên sau khi tốt nghiệp điều có việc làm ổn định tại các spa, thẩm mỹ viện có tiếng ở Việt Nam với mức lương từ 15 - 30 triệu/tháng. Ngoài ra, nhiều em học viên của trường hiện đang là chủ một trung tâm thẩm mỹ tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình khuyến mãi

Khóa học điêu khắc lông mày hiện đang có CHƯƠNG TRÌNH GIẢM 50% HỌC PHÍ khi học viên đăng ký trọn khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

 • Đăng ký nhóm 2 người thì sẽ được giảm thêm 1 triệu/người.
 • Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giảm thêm 1,5 triệu/người.
 • Giảm thêm 10% học phí khi đăng ký học 2 lớp phun xăm & spa.

Ngoài ra, học viên còn nhận được những ưu đãi sau:

 • Tặng bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế được cải cách liên tục sau mỗi khoá.
 • Tặng bộ đồ nghề trong suốt quá trình học bao gồm: bộ máy phun, bút điêu khắc, dao khắc, sổ tay, da giả thực hành, mực xăm,...
 • Tặng khóa đào tạo kỹ năng & kinh nghiệm quản lý spa và làm chủ một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình trị giá 30 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin về khóa học điêu khắc chân mày hãy liên hệ với SAHO Academy để được tư vấn:

Học viện SAHO Beauty Academy

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: dangky@hocspa.vn

Điện thoại: 090.995.8847 Ms.Hằng

Website: hocspa.vn

Từ khóa: học điêu khắc chân mày | học điêu khắc lông mày | dạy điêu khắc chân mày | đào tạo điêu khắc chân mày |